Một loại vật liệu mới, với tạo hình 3D vô cùng chân thực và rất khác biệt so với các loại vật liệu ốp tường thông thường trước đây. 

Với đa dạng mẫu mã và kích thước sẽ rất hữu ích cho sự sáng tạo tuyệt vời của các kiến trúc sư.

Chúng tôi là đơn vị phân phối sản phẩm trực tiếp của nhà máy bên Trung Quốc, do đó có những lợi thế để phục vụ bạn một cách nhanh chóng và hài lòng nhất:

  • – Luôn luôn chủ động về nguồn hàng sẵn kho tại HCM với đa dạng mẫu mã và chủng loại
  • – Giá tận gốc do không phải qua nhiều khâu trung gian về nhập khẩu
  • – Đặc biệt với chính sách giao hàng miễn phí toàn bộ các khu vực nội thành HCM hy vọng sẽ mang lại sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Và còn rất nhiều các mẫu mã và chủng loại khác nữa, kính mời quý khách hàng truy cập vào đường link bên dưới để tham khảo bảng Catalouge có đầy đủ các mẫu của chúng tôi: 

Catalouge Tấm PU decor 2023

Vì số lượng và chủng loại sản phẩm quá nhiều chúng tôi không thể nhập khẩu và lưu kho hết tất cả các sản phẩm, tuy nhiên các sản phẩm xu hướng và thông dụng hiện nay chúng tôi đều nhập và lưu sẵn tại kho HCM nên sẽ giao hàng miễn phí ngay lập tức đến quý khách hàng trong vòng 01 ngày làm việc. 

Dưới đây là bảng giá bán lẻ các sản phẩm sẵn kho tại HCM.

Bảng giá trên là giá bán lẻ, nếu bạn là Cửa hàng vật liệu, công ty xây dựng – thiết kế – thi công nội thất, kiến trúc sư hoặc đơn vị thi công hãy liên hệ với chúng tôi để nhận mức chiết khấu rất hấp dẫn dành cho các đối tác dài hạn.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành vật liệu xây dựng – nội thất chúng tôi hiểu rằng sự sáng tạo của các nhà kiến trúc là vô hạn và đáng kinh ngạc. Trong một công trình kiến trúc, bức tường có lẽ là nơi lý tưởng nhất để các kiến trúc sư thể hiện sự sáng tạo và phong cách riêng của mình. Do đó chúng tôi nỗ lực xây dựng một nơi mà các nhà sáng tạo kiến trúc có thể tìm thấy các nguyên vật liệu để thực hiện các ý tưởng tuyệt vời của mình.

Tấm ốp than tre – Lam sóng than tre

Tấm ốp Nano – Lam sóng nhựa

Các mẫu gạch ốp tường hiện đại

Đại lý chính hãng sơn Jotun, Dulux, Nippon, Maxilite

Là 1 đơn vị kinh doanh thương mại chúng tôi không sản xuất ra sản phẩm nhưng lại là người chịu trách nhiệm trực tiếp với khách hàng về chất lượng mỗi sản phẩm bán ra. Do đó chúng tôi luôn tìm kiếm các nhà sản xuất uy tín nhất trong từng  lĩnh vực và từng phân khúc để hợp tác phân phối, từ đó mang đến cho các khách hàng của chúng tôi những sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất. 

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “Khách hàng là ân nhân” khách hàng mang lại cho chúng tôi công việc mỗi ngày để tồn tại và phát triển do đó chúng tôi luôn đặt UY TÍN với khách hàng lên hàng đầu. Từ đó tạo nên sự gắn kết lâu dài giữa bạn và chúng tôi ,để cùng nhau phát triển bền vững và bùng nổ nhất !