Một loại vật liệu mới, với tạo hình 3D vô cùng chân thực và rất khác biệt so với các loại vật liệu ốp tường thông thường trước đây. 

Với đa dạng mẫu mã và kích thước sẽ rất hữu ích cho sự sáng tạo tuyệt vời của các kiến trúc sư.

Chúng tôi phân phối trực tiếp từ nhà máy tại Đồng Nai và có tổng kho tại Q7 tp.HCM, phân phối thẳng đến tay người tiêu dùng, do đó có những lợi thế để phục vụ bạn một cách nhanh chóng và hài lòng nhất:

  • – Luôn luôn chủ động về nguồn hàng sẵn kho với đa dạng mẫu mã và chủng loại, hàng đặt sản xuất chỉ từ 2-3 ngày.
  • – Giá tận gốc không qua nhiều khâu trung gian phân phối
  • – Đặc biệt với chính sách giao hàng miễn phí toàn bộ các khu vực nội thành HCM sẽ mang lại sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Và còn rất nhiều các mẫu mã và chủng loại khác nữa, kính mời quý khách hàng truy cập vào đường link bên dưới để tham khảo bảng Catalouge có đầy đủ các mẫu của chúng tôi: 

Catalouge Tấm PU decor 2024

Về chất lượng sản phẩm chúng tôi tự tin là đơn vị có sản phẩm tốt vượt trội so với các sản phẩm nhập khẩu Trung Quốc, với tỉ lệ mật độ cao hơn 20%-30% do đó sản phẩm sẽ chắc tay và bền cứng hơn. Sử dụng loại sơn bề mặt cao cấp có thể dùng ngoài trời thoải mái.

Về giá thành, chúng tôi phân phối trực tiếp từ nhà máy tại Đồng Nai đến thẳng tay khách hàng không qua bất kỳ trung gian nào nhằm tối ưu hóa chi phí.

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dành cho đối tác là các đơn vị thiết kế, thi công nội thất, KTS…

Xin cảm ơn quý khách hàng vì trong muôn vàn sự lựa chọn đã chọn chúng tôi để tham khảo sản phẩm tấm PU decor. Ngoài sản phẩm này chúng tôi còn phân phối tấm tấm ốp than tre, Lam sóng nhựa trực tiếp từ nhà máy và là đại lý cấp 1 chính hãng của sơn Jotun, Dulux, Nippon, Maxilite. Hy vọng sẽ là một trong những địa chỉ uy tín để quý khách hàng lựa chọn nguồn vật tư cho công trình của mình.

Tấm ốp than tre – Lam sóng than tre

Tấm ốp Nano – Lam sóng nhựa

Các mẫu gạch ốp tường hiện đại

Đại lý chính hãng sơn Jotun, Dulux, Nippon, Maxilite

Là 1 đơn vị kinh doanh thương mại chúng tôi không sản xuất ra sản phẩm nhưng lại là người chịu trách nhiệm trực tiếp với khách hàng về chất lượng mỗi sản phẩm bán ra. Do đó chúng tôi luôn tìm kiếm các nhà sản xuất uy tín nhất trong từng  lĩnh vực và từng phân khúc để hợp tác phân phối, từ đó mang đến cho các khách hàng của chúng tôi những sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất. 

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “Khách hàng là ân nhân” khách hàng mang lại cho chúng tôi công việc mỗi ngày để tồn tại và phát triển do đó chúng tôi luôn đặt UY TÍN với khách hàng lên hàng đầu. Từ đó tạo nên sự gắn kết lâu dài giữa bạn và chúng tôi ,để cùng nhau phát triển bền vững và bùng nổ nhất !

Liên hệ ngay với chúng tôi nhé !

Call: 0933 932 789