Tấm ốp than tre – lam sóng than tre

Một loại vật liệu mới thay thế cho tấm ốp Nano – Lam sóng nhựa. Với ưu điểm lớn nhất là sự đa dạng về mẫu mã và tính linh hoạt trong thi công do tấm ốp than tre có thể được uốn cong dễ dàng.

Về cơ bản cấu tạo của tấm ốp phẳng và tấm lam sóng là như nhau, đều gồm phần bề mặt dán vân phim và phần cốt làm từ bột tre, bột nhựa tổng hợp, chất keo và các loại phụ gia.

Có 04 yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng của tấm ốp than tre:

  • – Yếu tố quan trọng nhất là chất lượng tấm phim phủ bề mặt, nó là yếu tố quyết định độ thẩm mỹ của tấm ốp than tre.
  • – Yếu tố thứ 2 đó là chất lượng các thành phần cấu tạo nên cốt tấm. Trên thị trường hiện nay có 2 loại cốt là 5mm và 8mm, cốt màu đen và cốt màu trắng ngả vàng. Lam sóng thì đa dạng kích thước và hầu như chỉ có cốt vàng.
  • – Yếu tố thứ 3 là tỉ lệ nén cốt, yếu tố này sẽ quyết định độ cứng chắc của cốt tấm than tre
  • – Yếu tố thứ 4 là công nghệ dán keo, để kết nối phần phim bề mặt với cốt tấm. Hiện nay có 02 công nghệ dán keo là dán keo nóng và dán keo lạnh.

Có rất nhiều loại bề mặt tương tự nhau nhưng khác nhau về độ sắc nét, độ nhám nổi của vân, độ dày và dai của lớp phim.

Có nhiều loại cốt tấm và chất lượng cũng khác nhau tuỳ thuộc vào giá thành và đơn vị sản xuất.

Là đơn vị kinh doanh thương mại chúng tôi không đánh giá sản phẩm của nhà sản xuất nào là tốt hay tệ mà chúng tôi sẽ phân tích các yếu tố để khách hàng có thể lựa chọn đươc loại sản phẩm phù hợp nhất với mỗi công trình mà bạn đang thi công.

Bề mặt vân của tấm than tre rất đa dạng về mẫu mã nó thường bao gồm các dạng vân gỗ, vân đá, vân vải, vân kim loại, vân da, vân đơn sắc, vân gương phẳng, vân gương sóng nước … một số loại vân bóng dễ trầy xước thường được phủ thêm một lớp PET chống xước

Đối với lam sóng than tre cũng có tất cả các bề mặt vân như tấm ốp phẳng than tre, tuy nhiên đối với sản phẩm này hầu như chỉ có sẵn các loại vân gỗ và vân đơn sắc, các loại vân khác khi có khách hàng đặt nhà máy mới sản xuất.

Các loại tấm ốp than tre hiện nay hầu hết là nhập khẩu từ các xưởng Trung Quốc do đa dạng về mẫu mã và có rất nhiều chủng loại phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Ở Việt Nam cũng đã có một số đơn vị nhập máy móc về tự sản xuất để cung ứng ra thị trường nhanh chóng và thuận lợi nhất.

Về giá thành, do có rất nhiều chủng loại và chất lượng khác nhau nên cũng có rất nhiều mức giá cho quý khách hàng lựa chọn để phủ hợp nhất với mục đích sử dụng của công trình.

  •  – Các loại tấm ốp phẳng có giá từ khoảng 500.000/tấm – 2.000.000/tấm 
  •  – Các loại lam sóng có giá từ 200.000/thanh – 400.000/thanh

Chúng tôi là đại lý của hầu hết các đơn vị kinh doanh tấm ốp ở Việt Nam và cũng có thể đặt hàng trực tiếp từ các xưởng Trung Quốc theo yêu cầu về chất lượng và mẫu mã của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu về tấm ốp than tre hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tận tình và chân thành nhất.

  • – Đặc biệt với chính sách giao hàng miễn phí toàn bộ các khu vực nội thành HCM hy vọng sẽ mang lại sự phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành vật liệu xây dựng – nội thất chúng tôi hiểu rằng sự sáng tạo của các nhà kiến trúc là vô hạn và đáng kinh ngạc. Trong một công trình kiến trúc, bức tường có lẽ là nơi lý tưởng nhất để các kiến trúc sư thể hiện sự sáng tạo và phong cách riêng của mình. Do đó chúng tôi nỗ lực xây dựng một nơi mà các nhà sáng tạo kiến trúc có thể tìm thấy các nguyên vật liệu để thực hiện các ý tưởng tuyệt vời của mình.

Tấm PU decor

Tấm ốp Nano – Lam sóng nhựa

Các mẫu gạch ốp tường hiện đại

Đại lý chính hãng sơn Jotun, Dulux, Nippon, Maxilite

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “Khách hàng là ân nhân” khách hàng mang lại cho chúng tôi công việc mỗi ngày để tồn tại và phát triển do đó chúng tôi luôn đặt UY TÍN với khách hàng lên hàng đầu. Từ đó tạo nên sự gắn kết lâu dài giữa bạn và chúng tôi ,để cùng nhau phát triển bền vững và bùng nổ nhất !