Tấm ốp than tre

Một loại vật liệu mới thỏa sức sáng tạo cho KTS, với ưu điểm lớn nhất là sự đa dạng về mẫu mã và tính linh hoạt trong thi công do tấm ốp than tre rất nhẹ, mỏng và có thể được uốn cong, gập góc dễ dàng.

Về cơ bản cấu tạo của tấm ốp than tre gồm phần bề mặt dán vân phim và phần cốt làm từ bột tre, bột nhựa tổng hợp, chất keo và các loại phụ gia.

Có 04 yếu tố quan trọng tạo nên chất lượng của tấm ốp than tre:

  • – Yếu tố quan trọng nhất là chất lượng tấm phim phủ bề mặt, nó là yếu tố quyết định độ thẩm mỹ của tấm ốp than tre.
  • – Yếu tố thứ 2 đó là chất lượng các thành phần cấu tạo nên cốt tấm. Trên thị trường hiện nay có 2 loại cốt là 5mm và 8mm, cốt màu đen và cốt màu trắng ngả vàng.
  • – Yếu tố thứ 3 là tỉ lệ nén cốt, yếu tố này sẽ quyết định độ cứng chắc của cốt tấm than tre
  • – Yếu tố thứ 4 là công nghệ dán keo, để kết nối phần phim bề mặt với cốt tấm. Hiện nay có 02 công nghệ dán keo là dán keo nóng và dán keo lạnh.

Có rất nhiều loại bề mặt tương tự nhau nhưng khác nhau về độ sắc nét, độ nhám nổi của vân, độ dày và dai của lớp phim.

Có nhiều loại cốt tấm và chất lượng cũng khác nhau tuỳ thuộc vào giá thành và đơn vị sản xuất. Một số loại chỉ có 1 mặt trước có tấm nhựa để dán vân phim, mặt sau không có nên nếu tường bị thấm sẽ dễ dẫn đến việc tấm than tre bị hút ẩm và cong vênh

Bề mặt vân của tấm than tre rất đa dạng về mẫu mã nó thường bao gồm các dạng vân gỗ, vân đá, vân vải, vân kim loại, vân da, vân đơn sắc, vân gương phẳng, vân gương sóng nước … một số loại vân bóng dễ trầy xước thường được phủ thêm một lớp PET chống xước

KÍCH THƯỚC VÀ GIÁ THÀNH TẤM ỐP THAN TRE

Tấm ốp than tre có kích thước chiều rộng mặc định là 1.220 mm.

Chiều dài có các khổ 2.440mm; 2.600mm; 2.800mm; 3.000mm; 3.200mm.

Độ dày có 2 loại là 5mm và 8mm.

Kích thước phổ biến nhất hiện nay trên thị trường là 1.220*2.440*5 mm

Chúng tôi phân phối tấm ốp than tre trực tiếp từ nhà máy tại Việt Nam nên có hầu hết các kích thước trên và đặc biệt giá thành của chúng tôi rất tốt so với các sản phẩm cùng loại.

Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dành cho đối tác là các đơn vị thiết kế, thi công nội thất, KTS…

 

Xin cảm ơn quý khách hàng vì trong muôn vàn sự lựa chọn đã chọn chúng tôi để tham khảo sản phẩm tấm ốp than tre. Ngoài sản phẩm này chúng tôi còn phân phối tấm PU giả đá, Lam sóng nhựa trực tiếp từ nhà máy và là đại lý cấp 1 chính hãng của sơn Jotun, Dulux, Nippon, Maxilite. Hy vọng sẽ là một trong những địa chỉ uy tín để quý khách hàng lựa chọn nguồn vật tư cho công trình của mình.

Tấm PU decor

Tấm ốp Nano – Lam sóng nhựa

Các mẫu gạch ốp tường hiện đại

Đại lý chính hãng sơn Jotun, Dulux, Nippon, Maxilite

Là 1 đơn vị kinh doanh thương mại chúng tôi không sản xuất ra sản phẩm nhưng lại là người chịu trách nhiệm trực tiếp với khách hàng về chất lượng mỗi sản phẩm bán ra. Do đó chúng tôi luôn tìm kiếm các nhà sản xuất uy tín nhất trong từng  lĩnh vực và từng phân khúc để hợp tác phân phối, từ đó mang đến cho các khách hàng của chúng tôi những sản phẩm chất lượng cao với giá thành tốt nhất. 

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “Khách hàng là ân nhân” khách hàng mang lại cho chúng tôi công việc mỗi ngày để tồn tại và phát triển do đó chúng tôi luôn đặt UY TÍN với khách hàng lên hàng đầu. Từ đó tạo nên sự gắn kết lâu dài giữa bạn và chúng tôi ,để cùng nhau phát triển bền vững và bùng nổ nhất !

Liên hệ ngay với chúng tôi nhé !

Call: 0933 932 789