Máy pha màu Jotun

trung tâm pha màu và máy pha màu Jotun

Bạn đang cần tìm mua máy pha màu Jotun ?

Nếu bạn đang có dự định kinh doanh sơn nước Jotun hoặc các thương hiệu sơn nước khác thì máy pha màu là một vấn đề lớn, đặc biệt đối với dòng máy pha màu Jotun. Ngày xưa việc lựa chọn các màu sơn thường rất hạn chế bởi các mã màu  thường được nhà máy pha sẵn nên chỉ chọn một số màu cơ bản, ngày nay với công nghệ pha màu vi tính chúng ta có thể chủ động pha màu theo yêu cầu của khách hàng dựa theo bảng màu lên đến hơn 1.000 mã màu khác nhau. Nhà máy sẽ cấp cho đại lý một máy pha màu và bán các thùng sơn gốc màu trắng cho đại lý, khách hàng đến đại lý chọn loại sơn và mã màu theo nhu cầu, sở thích, đại lý sẽ pha theo loại sơn, mã màu và số lượng theo yêu cầu của khách hàng. Việc này giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn về màu sắc và loại sơn mình cần, đồng thời cũng giúp cho nhà máy và đại lý hạn chế việc tồn kho các màu sơn pha sẵn. Do đó, việc cần có máy pha màu là yếu tố không thể thiếu nếu như bạn có ý định kinh doanh sơn nước.

Các thương hiệu sơn như Dulux, Nippon, TOA, Mykolor, Maxilite … thường sử dụng các dòng máy pha như Corob D180, D200; Xmax, TM 30; Hero… các dòng máy pha màu này là máy pha màu phổ thông có từ 14-16 ống màu và có thể dễ dàng mua được máy mới hoặc máy cũ trên thị trường. Riêng đối với máy pha màu Jotun hãng sử dụng dòng máy Banco và S-line có đến 19 ống màu nên pha đc một số màu đặc biệt hơn và dòng máy này Jotun ký hợp đồng độc quyền với nhà cung cấp do đó bạn không thể nào có thể tự mua được dòng máy này trên thị trường.

Máy Pha Màu Jotun

Làm sao để có được máy pha màu Jotun ?

Máy pha màu Jotun là dòng máy đặc biệt nhất hiện nay được sử dụng tại Việt Nam, hơn nữa lại được ký hợp đồng mua độc quyền nên việc có được máy pha màu Jotun gần như bắt buộc phải thông qua nhà máy.

Đăng ký làm đại lý chính hãng để được nhà máy cấp máy pha màu Jotun

Nếu như bạn đủ điều kiện để trở thành một đại lý chính hãng của Jotun, nhà máy sẽ cấp cho bạn mượn một máy pha màu Jotun riêng và họ cũng hỗ trợ bạn lắp bảng hiệu cũng như decor cửa hàng theo đúng chuẩn đại lý. Tuy nhiên hiện tại Jotun đã trở thành thương hiệu sơn nước được ưa chuộng số 1 tại Việt Nam các năm gần đây, có rất nhiều công ty muốn trở thành nhà phân phối của Jotun nên điều kiện để trở thành đại lý chính hãng của Jotun cũng khá khắt khe. Đầu tiên họ sẽ cử nhân viên khảo sát đến địa chỉ nơi bạn muốn mở đại lý để khảo sát xem trong vòng bán kính ít nhất 5km đã có đại lý nào của sơn Jotun hay chưa, nếu đã có đại lý mở trước rồi thì chắc chắn bạn sẽ không được mở hoặc sẽ phải đổi địa điểm kinh doanh khác đảm bảo yêu cầu. Tiếp đó họ sẽ xem xét đến khả năng tài chính và tiềm năng kinh doanh của bạn trong lĩnh vực này, nếu như bạn đã có kinh nghiệm về kinh doanh vật liệu xây dựng thì sẽ là một lợi thế được xét đến. Và tất nhiên yêu cầu về cam kết doanh số là bắt buộc đối với tất cả đại lý chính hãng của Jotun, mức doanh số tối thiểu mà một đại lý phải đạt được là 2 tỷ/năm. Tuy nhiên mức chiết khấu của nhà máy cũng khác nhau đối với từng mức doanh số khác nhau, với doanh số 2 tỷ/năm mức chiết khấu sẽ rất thấp, với giá đầu vào cao bạn sẽ rất khó có thể cạnh tranh trên thị trường. Còn nếu đăng ký mức doanh số cao mà không đạt chỉ tiêu nhà máy sẽ thu hồi lại máy pha màu Jotun họ đã cấp cho bạn mượn.

Mua lại máy pha màu Jotun cũ ?

Việc tìm mua lại máy pha màu Jotun cũ cũng không hề đơn giản, do quy trình của nhà máy sau khi thu hồi sẽ là buộc phải tiêu hủy. Nếu cần thêm thông tin vui lòng liên hệ 0933 932 789 để được tư vấn thêm.

Máy pha màu Jotun 

Máy pha màu Jotun gồm 02 loại, dòng máy Banco được sử dụng từ năm 2010 đến năm 2013, và từ năm 2013 đến nay nhà máy cấp cho đại lý dòng máy S-line. Về cơ bản 2 dòng máy này là giống nhau, đều có 19 ống màu và chế độ phun màu cùng lúc, đây là điểm đặc biệt nhất của các dòng máy pha màu jotun so với các loại máy pha màu khác trên thị trường. Các dòng máy khác hiện nay được các hãng sơn Dulux, Maxilite, TOA, Nippon, MyKolor… thường chỉ có từ 14 đến 16 ống màu và chế độ phun màu từng ống nối tiếp nhau. Ví dụ như bạn cần pha một mã màu có công thức gồm 03 tinh màu thì máy sẽ lần lượt phun từng ống màu một, xong tinh màu này mới đến tinh màu khác, còn đối với máy pha màu Jotun hệ thống sẽ phun đồng thời cả 3 ống màu cùng một lúc, tinh màu nào có lượng ít hơn sẽ kết thúc trước còn tinh màu nào lượng nhiều sẽ tiếp tục phun cho đến khi đủ công thức. Việc này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian cho việc pha sơn, đặc biệt là khi chúng ta cần pha một lượng sơn lớn. Thêm một đặc điểm ưu việt nữa của máy pha màu Jotun đó là có thể pha được cả cho sơn dầu, sơn epoxy với bảng màu của sơn nước và sơn công nghiệp. Ngoài ra máy pha màu Jotun sử dụng phần mền mã màu quốc tế nên còn có thể pha được đến 80% các mã màu của các hãng sơn khác, do đó chỉ cần có máy pha màu Jotun bạn cũng có thể nhập hàng của các hãng sơn khác về và pha được hầu hết các mã màu của các hãng sơn đó

Về giá thành, các dòng máy pha màu Jotun luôn có giá cao hơn so với máy pha màu của các hãng sơn khác, máy Banco cũ có giá từ khoảng 140 triệu đồng, máy S-line cũ có giá từ 185 triệu đồng. Các dòng máy pha màu 16 ống màu cũ của Corob như D200, D180 hoặc X-Max thường được Dulux, Nippon, TOA, Mykolor sử dụng có giá từ 85 triệu đến 90 triệu. Ngoài ra bạn cần trang bị cho cửa hàng mình một máy lắc để trộn sơn, máy lắc thường có 02 loại là lắc rung và lắc đảo, cả 02 loại đều có giá chỉ khoảng 30 triệu

Cách sử dụng máy pha màu Jotun

Khi bạn được nhà máy cấp hoặc mua lại được máy pha màu sơn Jotun cũ thì họ cũng có nhân viên kỹ thuật cài đặt và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng cũng như bảo quản máy cho bạn hoặc nhân viên pha màu của đại lý bạn. Đồng thời bạn cũng được bảo hành máy 01 năm, khi bạn cần update phần mềm hoặc cần hỗ trợ sửa chữa cũng đều có nhân viên hỗ trợ tận tình.

Sau khi lắp và cài đặt máy xong nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn bạn cách phun xả các ống màu, việc này giúp làm sạch các ống màu để tinh màu phun ra đủ lượng. Nếu như máy pha của bạn không được sử dụng thường xuyên thì trước khi tiến hành pha bạn cũng nên phun xả các ống để tránh việc tinh màu cũ còn đọng lại trong ống đã khô cứng lại gây tắc ống màu và lượng tinh màu phun ra sẽ không đủ cho mã màu đó.

Máy pha màu Jotun sử dụng phần mềm quốc tế nên có thể pha được hầu hết tất cả các mã màu, công việc của bạn đơn giản chỉ là nhập mã màu lên máy, chọn loại sơn cần pha, máy pha sẽ yêu cầu bạn đưa loại sơn gốc nào vào để pha cho mã này và máy sẽ tự tiến hành phun tinh màu vào thùng sơn. Máy pha màu Jotun là loại máy duy nhất hiện nay có thể phun đồng loạt tất cả các tinh màu cần cho mã màu cùng một lúc, tinh màu nào ít sẽ kết thúc trước tinh màu nào nhiều sẽ kết thúc sau.

Sau khi quá trình phun tinh màu kết thúc bạn lấy thùng sơn ra khỏi máy pha màu Jotun đóng nắp lại và bỏ vào máy lắc để đảo đều sơn. Sau khi máy đảo ngừng bạn nên kiểm tra thử màu sơn xem có đúng như mã màu trên bảng màu không rồi hãy giao cho khách hàng nhằm tránh trường hợp pha nhầm mã.

Bảng báo giá dành cho đại lý

Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và phân phối VLXD, Hoàng Kim cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất:

– Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá tốt 

– Giao hàng nhanh chóng và miễn phí

– Chính sách bảo hành từ nhà máy

– Cam kết hoàn tiền 200% nếu không đúng chất lượng.

” Với chúng tôi, Uy Tín Là Số 1 ! Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé”.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sơn Jotun, mở đại lý hay mua máy pha màu Jotun vui lòng liên hệ 0933 932 789 để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 08 1800 8789 hoặc 0933 932 789

máy pha màu Jotun

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0933 932 789
chat-active-icon