Nhựa giả gỗ ốp tường – trần

Bạn là người rất mê gỗ và muốn trang trí cho căn nhà thân yêu của mình bằng các vật liệu gỗ nhưng sử dụng gỗ tự nhiên thì lại quá đắt đỏ và rất nhiều nhược điểm, do đó sử dụng tấm nhựa giả gỗ là một phương án hoàn hảo để khắc phục các nhược điểm của gỗ tự nhiên và vẫn giữ được nét thanh tao và sang trọng của gỗ:

  • – Độ bền cao hơn nhiều so với gỗ tự nhiên, có thể chịu được nước và thời tiết ẩm thấp
  • – Sử dụng nhựa giả gỗ thay cho các thanh, tấm ốp trần sẽ an toàn hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên do trọng lượng rất nhẹ không thể gây thương tích nếu chẳng may có sự cố
  • – Dễ dàng thay thế và cải tạo về sau nếu khách hàng có nhu cầu thay đổi phong cách
  • – Chi phí về nguyên vật liệu lẫn chi phí thi công chỉ bằng 1/3 thậm chí 1/10 so với gỗ tự nhiên

Các ứng dụng phổ biến của tấm ốp nhựa gỗ Iwood

Nhờ các ưu điểm vượt trội trên mà tấm ốp nhựa gỗ được sử dụng trong rất nhiều các hạng mục của công trình từ trang trí nhà ở, phòng khách, phòng bếp, cầu thang, phòng ngủ và cả phòng WC cho đến trang trí quầy lễ tân, tiền sảnh khách sạn – nhà hàng, showroom, của hàng, văn phòng …

Ốp trang trí tường – trần nơi để Tivi tạo điểm nhấn

Ốp full phòng với tấm ốp phẳng và tấm lam sóng

Ốp không gian bàn ăn khu vực bếp bằng tấm lam sóng

Decor bàn ăn bằng thanh lam hộp

Sử dụng lam nhưa gỗ làm vách ngăn đang là xu hướng trong các không gian sang trọng bởi tính thẩm mỹ cao và hiệu quả sử dụng tối ưu.

Trang trí phòng ngủ:

Trang trí phòng ngủ với tấm lam sóng

Trang trí phòng ngủ với lam hộp kết hợp led dây

Trang trí quầy lễ tân

Và còn rất nhiều các hạng mục công trình được sử dụng tấm nhựa gỗ trang trí bởi các đặc tính ưu việt của dòng sản phẩm này.

Có những loại nhựa giả gỗ nào ?

Có rất nhiều loại nhựa giả gỗ như: Tấm nhựa gỗ phẳng, tấm Lam sóng, Lam hộp, tấm nhựa gỗ ốp cột, nhựa gỗ hàng rào, sàn nhựa giả gỗ … Nói chung tất cả các ứng dụng nào của gỗ sử dụng trong xây dựng đều có thể sử dụng nhựa giả gỗ để thay thế.

Được sử dụng nhiều nhất hiện nay là các tấm nhựa giả gỗ phẳng, tấm lam sóng và Lam hộp dùng để ốp tường, trần, sàn trong các công trình

Chi tiết về các sản phẩm và giá thành:

1. Tấm ốp phẳng

Tấm ốp phẳng W10

Giá 390.000/m2

Tấm ốp phẳng W40

Giá 330.000/m2

2. Tấm ốp Lam sóng

Tấm ốp 3 sóng cao 15mm

Giá: 470.000/m2

Tấm ốp 3 sóng cao 20mm

Giá: 490.000/m2

Tấm ốp 3 sóng cao 30mm

Giá: 590.000/m2

Tấm ốp 4 sóng cao 09mm

Giá: 450.000/m2

Tấm ốp 5 sóng cao 20mm

Giá: 550.000/m2

3. Lam hộp thông minh

Đối với sản phẩm Lam hộp chúng tôi có 1 kích thước mặc định là 500x100x3000 (Giá: 540.000/thanh), ngoài ra tùy thuộc vào từng công trình, từng khách hàng chúng tôi sẽ sản xuất theo kích thước yêu cầu

Lam hộp thông minh được thiết kế như một thanh gỗ tự nhiên nên tính ứng dụng của sản phẩm này vô cùng lớn

Vì sao bạn nên sử dụng nhựa gỗ iwood ?

Thương hiệu nhựa gỗ Iwood được nghiên cứu sản xuất và phân phối bởi công ty Mạnh Trí và Hoàng Kim. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất thị trường, thân thiện với môi trường và đặc biệt là an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.

Iwood có thể coi là sản phẩm nhựa gỗ có chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay. Iwood sử dụng nhựa nguyên sinh 100% nên hoàn toàn tốt cho sức khỏe người tiêu dùng và có thể tái chế nhiều lần sau đó, hơn nữa nhựa nguyên sinh luôn đảm bảo được các yếu tố về độ bền, độ cứng và độ dẻo so với các loại nhựa tái chế khác.

Ngoài ra các sản phẩm của chúng tôi luôn có thành ống dày, bề mặt sắc nét hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, vì chúng tôi hiểu rằng khi bạn đã bỏ ra một số tiền rất lớn để xây dựng căn nhà của mình thì bạn luôn mong muốn nhận được những giá trị tốt nhất, đó là lý do vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi, nên sử dụng nhựa gỗ Iwood !

Với chúng tôi: “Mỗi khách hàng là một ân nhân – mỗi công trình là một tâm huyết”

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng: “Khách hàng là ân nhân” khách hàng mang lại cho chúng tôi công việc mỗi ngày để tồn tại và phát triển, do đó chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Khi khách hàng hài lòng họ sẽ nói về chúng tôi, giới thiệu cho chúng tôi các khách hàng tiếp theo, đó là định hướng, là con đường phát triển lâu dài và bền vững của chúng tôi.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN VÀ MANG LẠI CHO BẠN SỰ AN TÂM VÀ HÀI LÒNG NHẤT VỀ CÔNG TRÌNH MƠ ƯỚC CỦA MÌNH !

Hotline: 0933 932 789 – (zalo) 24/24