Giới Thiệu Chung Về Hoàng Kim

Công ty cổ phần vật liệu xây dựng không nung Hoàng Kim tiền thân là Công ty Cổ phần đầu tư than Quảng Ninh được thành lập từ năm 2008. Cùng với chiến lược đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh có chọn lọc kết hợp với quan điểm phát triển bền vững, Hoàng Kim đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng không nung. Bằng những nỗ lực không ngừng Hoàng Kim đã gặt hái được những thành công minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ cả về bề rộng lẫn chiều sâu.

Với những bước phát triển nhanh, mạnh và bền vững Hoàng Kim phấn đấu là ngọn cờ đầu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng không nung. Nhằm mục tiêu mang tới thị trường xây dựng Việt Nam những sản phẩm phù hợp với xu hướng phát triển xanh, bền vững, thân thiện với môi trường. Năm 2015, Hoàng Kim đã đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất gạch không nung tại 29 đường Thành Thái, Ấp Tân Cang, Xã phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai. Nhà máy này được xây dựng trên quy mô hơn 40.000 m2 với công suất 100 triệu viên /năm . Với những ưu điểm vượt trội của gạch không nung dần thay thế gạch đất nung truyền thống .

Dây Chuyền Sản Xuất

Chứng tôi tin rằng với dây chuyền công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ Cộng Hòa Liên Bang Đức, kết hợp cùng với đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao, nhiệt huyết. Hơn nữa Các sản phẩm gạch không nung Hoàng Kim được kiểm soát chất lượng theo quy trình quản lý chuyên nghiệp, nghiêm ngặt, khoa học áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 và tiêu chuẩn TCVN 6477 – 2011. Đặc biệt, tất cả những sản phẩm trước khi xuất xưởng được kiểm nghiệm ở những phòng thí nghiệm chuyên dụng nhằm đảm bảo về chất lượng. Công ty cổ phần gạch không nung Hoàng Kim tự tin phục vụ nhu cầu của Qúy khách hàng bằng những sản phẩm tốt nhất. Mỗi viên gạch của chúng tôi góp phần tạo nên sự bền vững, an toàn và hiệu quả cho mỗi công trình.

Chất Lượng Sản Phẩm

Bên cạnh ưu điểm chất lượng, thân thiện môi trường các sản phẩm gạch không nung Hoàng Kim sở hữu thế mạnh về giá thành cạnh tranh khi nhà máy này được đặt gần vùng nguyên liệu (xi măng, mạt đá, cát, giao thong thuận lợi cả đường bộ lẫn đường song) giúp tiết giảm tối đa giá thành sản xuất đầu vào. Theo đó, với vị trí này việc cung cấp sản phẩm tới thị trường Bình Dương, Đồng Nai, Thành Phố Hồ Chí Minh rất thuận lợi.

Sáng tạo ra những sản phẩm tri thức nhằm Góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Tiên phong trong vấn đề bảo vệ môi trường tự nhiên. Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, đóng góp tích cực cho hoạt động hướng về cộng đồng đó là mục tiêu hoạt động của Hoàng Kim!